Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.
 

QUY TRÌNH Chế biến Của Chúng Tôi

Canh tác cà phê hữu cơ

Nông trại đạt chuẩn Organic của chúng tôi cùng một số nông trại liên kết, trong quá trình canh tác chúng tôi không cho phép sử dụng hóa chất tổng hợp, phân bón vô cơ hoặc thuốc trừ sâu. Các chuyên gia của chúng tôi luôn kiểm tra mẫu đất thường xuyên để đảm bảo quy trình thu hoạch đạt chuẩn Organic

Chế biến hạt cà phê

Quá trình này là để chuyển đổi từ trái thô của cây cà phê thành cà phê nhân sẵn sàng để rang, và quy trình này thể có ảnh hưởng đáng kể đến hương vị của cà phê. Chúng tôi nghiên cứu cấu trúc của từng loại và lựa chọn quy trình lý tưởng để các hạt cà phê có thể hấp thụ hương vị tự nhiên tốt nhất.
Các Quy trình Cà phê nổi tiếng nhất là

Chế biến ướt (Chế biến ướt là cà phê thu hái xong sẽ đem ngâm rửa, chà vỏ quả, ngâm nước rồi rửa sạch, sấy khô rồi chà vỏ lụa lấy nhân, đánh bóng và bắn màu phân loại).

Chế biến khô (Chế biến khô là cách thu hái cà phê rồi phơi (hay sấy) khô rồi xát tách vỏ lấy nhân xanh.).

Chế biến bán ướt (K ỹ thuật chế biến mật ong, là sự kết hợp giữa hai phương pháp chế biến khô và chế biến ướt, cho ra hạt cà phê thóc có màu vàng như mật ong)

Đọc Hướng dẫn Cà phê Miễn phí của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Rang hạt cà phê

Vâng, đây là giai đoạn nhạy cảm tạo ra cà phê hoàn hảo để thưởng thức nhưng phải lành mạnh và nguyên chất. Chúng tôi sử dụng “ Hot Air” là công nghệ dùng khí nóng để làm chín hạt cà phê. Đây là công nghệ hiện đại, khác hẳn với công nghệ rang cổ điển khi dùng nhiệt từ ngọn lửa trực tiếp lên chảo rang, điều này đáp ứng được mục tiêu quan trọng nhất là giữ nhiệt độ bên trong trống rang luôn ổn định và tăng giảm nhiệt độ chính xác theo ý muốn của các chúng tôi. Và các chuyên gia của chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian và nỗ lực, để phát triển cấu hình rang lý tưởng dựa trên cấu trúc của từng loại hạt cà phê giúp chúng chín đều từ trong ra ngoài và có màu rang cũng như mùi vị chính xác như mong muốn. Và trên thực tế, cà phê càng rang đậm màu bao nhiêu thì càng mất đi lượng caffein bấy nhiêu cũng như ảnh hưởng rất lớn đến các đặc tính chống oxy hóa trong cà phê, vì vậy chúng tôi giữ tối đa các đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời của cà phê trong khi rang mang đến cho bạn một tách thơm ngon để thưởng thức.

Tham gia Hội thảo cà phê của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Xay hạt cà phê

Cà phê không phải là một thức uống thông thường, đó là một truyền thống thay đổi từ nền văn hóa này sang nền văn hóa khác và từ quốc gia này sang quốc gia khác, tùy theo cách bạn muốn pha cà phê, chúng tôi sẽ xay cà phê ngay trước khi đóng gói & gửi cho bạn; Mỗi cách pha đều có nhu cầu riêng về độ xay khác nhau để đảm bảo phù hợp cho cách thưởng thức cà phê của bạn.

Từ các quốc gia khác nhau, chúng tôi kiến tạo tất cả hướng dẫn về cà phê.

Bấm vào đây để xem biểu đồ xay cà phê.

Bao bì cà phê tốt cho sức khỏe

Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của cà phê, bao bì màu xanh được thiết kế thân thiện có ý thức bảo vệ môi trường. Loại bao bì này được làm từ vật liệu tái tạo, có thể dễ dàng tái chế và an toàn cho con người sử dụng cũng như môi trường. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tiệt trùng túi cà phê trước khi đóng gói để đảm bảo độ an toàn và tinh khiết.
Và tất nhiên bạn cũng có thể tự mình trải nghiệm bằng cách uống cà phê tại nơi chúng tôi rang xay.

a